MÀN CỬA ĐẲNG CẤP

Rèm trúc, tranh trúc Rèm trúc, tranh trúc   Nghệ thuật đặc sắc tranh trúc, mành trúc...
Mành tre thiên nhiên Mành tre thiên nhiên Tre trúc vốn quen thuộc với người dân Việt Nam ...
Màn sợi, rèm dây trang trí Màn sợi, rèm dây trang trí buy clomid  Bạn đang tìm một giải pháp để trang trí c...

Màn cửa đẹp giới thiệu

Thảm trải sàn

thamdep.com

Màn sáo nhôm

Với xu hướng hiện đại, cuộc sống công nghiệp, tấp nập như hiện nay, thì những vật dụng xung quanh thay đổi theo chiều hướng gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả cao.

Do vậy phong cách hiện đại cũng kéo theo những trào lưu về nội ngoại thất, bạn có thể thấy những bộ bàn ghế đa năng, thân thiện môi trường. Những chiếc thảm trải sàn thay cho nền gạch trơn và đắt tiền, những bộ màn màn - rèm đơn giản nhưng vô cùng sang trọng...

remsaonhom01

Màn sáo nhôm được làm bằng chất liệu nhôm phủ sơn tĩnh điện mang lại vẻ đẹp hiện đại tinh tế cho rèm cửa. Bộ mành rèm có thể thao tác xoay chuyển lá màn từ đó dễ quan sát bên ngoài, ngoài ra chúng ta còn có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng nên thường sử dụng trong phòng làm việc hoặc tư gia.
Người sử dụng có thể xoay lật lá màn theo chiều ngang hoặc kéo xếp lên thả xuống tùy ý rất tiện dụng,khi muốn nhìn ra ngoài ta có thể dùng tay vạch những lá nhôm để nhìn ra ngoài.

remsaonhomp02

Màn sáo nhôm có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng hợp lý.
Bộ màn cửa có khả năng che nắng tuyệt đối 100% hoặc 70%; Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi. được xử lý chống cong vênh,t ao sự chắc chắn cho chiếc rèm.

Ngoài tác động chống tia tử ngoại, màn sáo nhôm còn có chức năng cách nhiệt và điều chỉnh ánh sáng, giữ được sự riêng tư với bên ngoài. Có  nhiều màu  lựa chọn phù hợp với tất cả nội thất, tuy nhiên màu chủ đạo hợp nhất vẫn là màu kem, ghi, trắng. Tuy nhiêu những màu sắc nổi bật khác lại tạo ra vẻ đẹp ấn tượng, điểm nhấn đẹp cho căn phòng, nhât là khi sử dụng ở những cửa sổ nhỏ.
Màn sáo nhôm đẹp nhất là khi lắp gọn trong khuôn cửa, khi cần lấy ánh sáng ta xoay lá rèm 180 độ gọn gàng. Nếu muốn tạo vẻ lãng mạn thì kéo lá rèm xoay 60 độ cửa để lấy ánh sáng mà vẫn duyên dáng.
Màn sáo nhôm tự động được sử dụng chủ yêu ở các văn phòng công ty lớn, nơi có diện tích sử dụng cửa sổ lớn

Công propecia online ty trang trí nội thất SANI DECOR

Điện thoại 08 66516 999 hoặc di động 0938572 068

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới